Câu hỏi thường gặp

1. Công ty có hỗ trợ thu mua tận nhà, tận nơi không?

Hiện tại chúng tôi nhận thu mua tại nhà, thu mua tận nơi.

1/ Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu cần thanh lý đồ cũ thì có thể liên hệ vi chúng tôi qua các phương thức sau.

  • 1. Gửi thông tin sản phẩm, hình ảnh, tình trạng sản phẩm kèm theo thông tin liên ti email: baogia@thumuadocutphcm.com
  • 2. Gọi điện thoại ti số (024) 224 79 886 hoặc số nhân viên thu mua 0986 267 847 - 0966 350 979.
  • 3. Gửi tin nhắn đến fanpage của thu mua đồ cũ tphcm hoặc zalo, viber, telegram số điện thoại 0986 267 847 - 0966 350 979.

Ngoài ra khách hàng có thể để lại thông tin trên form yêu cầu gọi lại nằm trên website chúng tôi sẽ gọi lại, bên cạnh đó chúng tôi sẽ trao đổi thêm thông tin về các sản phẩm mà khách hàng muốn thanh lý.

2/ Khảo sát và báo giá.

Chúng tôi có 2 hình thức báo giá như sau:

  • 1. Báo giá online: Khi khách hàng cần báo giá online thì chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá qua các ứng dụng trò chuyện hoặc gửi báo giá qua email.
  • 2. Khảo sát và báo giá tận nơi: Chúng tôi luôn ưu tiên ti tận nơi để khảo sát báo giá tận nơi và thu gom. Nếu khách hàng cần gửi bảng báo giá rõ ràng để trình lên sếp duyệt thì chúng tôi sẽ thực hiện soạn báo giá và gửi qua zalo hoặc email.

3/ Thực hiện thu mua và thanh toán.

  • Sau khi báo giá và khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ thực hiện qua trình thu mua hoặc hẹn thời điểm ghé qua thu mua.
  • c tiếp theo là thanh toán cho khách hàng qua hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt.

Hỗ trợ thu mua ở các Quận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhận, Quận Gò Vấp Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quân 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12... và các tỉnh thành lân cận.

Có 2 hình thức thanh toàn là:
1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng.
2. Thanh toán tiền mặt.

Bạn chỉ cung cấp hóa đơn và thông tin mua hàng trong trường hợp tivi của bạn còn nằm trong thời gian bảo hành chính hãng, thông thường thời gian bảo hành của các hãng tivi là 1 năm hoặc 2 năm. Ngược lại nếu tivi đã hết hạn bảo hành thì bạn không cần cung cấp hóa đơn và thông tin mua hàng.

Trước khi bán tivi bạn cần kiểm tra xem tivi còn thời gian bảo hành chính hãng hay không, tivi còn đầy đủ phụ kiện như: Điều khiển (remote), chân đế hoặc thùng đựng hay không. Bên cạnh đó bạn cần chuẩn bị những thông tin: tivi đã qua sửa chữa chưa? tivi còn hoạt động tốt các chức năng không?.

Hiện tại trong chính sách của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể đổi tivi cũ lấy tivi mới kèm theo chế độ bảo hành chính hãng hoặc bảo hành tại cửa hàng.

Trong trường hợp nếu tivi còn gắn trên tường hoặc trên giá đỡ, khi thực hiện quá trình thu mua chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ tháo dỡ cho bạn.

Trong trường hợp nếu bạn không nắm rõ thông tin tivi của mình hãy liên hệ với chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra một cách chính xác nhất. Hoặc bạn có thể chụp thông số phía sau tivi như hình dưới và gửi cho chúng tôi:

Xem mã tivi

18 Bình luận